Brands Vietnam Ads Solution

Tổng quan về Dịch vụ Quảng cáo của Brands Vietnam.

Brands Vietnam Ads Solution

Marketing đến Marketers

Độc giả chủ yếu của Brands Vietnam là "Marketers" hoặc "Brand Builders", bao gồm không giới hạn tất cả những người làm về Xây dựng Thương hiệu, Marketing và Quảng cáo truyền thông tại Việt Nam.

Về độ tuổi

  • 50% là người đi làm có kinh nghiệm (tuổi từ 22-35)
  • 30% là sinh viên (tuổi từ 16-22)
  • 10% là những người nằm ngoài các nhóm tuổi trên

Nguồn: Theo thống kê từ Facebook Insights & Google Analytics.

Về địa lý

  • 39,40% ở thành phố Hồ Chí Minh
  • 23,42% ở Hà Nội
  • 37,18% còn lại ở các thành phố lớn khác

Nguồn: Theo thống kê từ Facebook Insights

Lưu lượng truy cập lớn

Hàng ngày, chúng tôi đón nhận hàng triệu lượt đọc từ nhiều nền tảng khác nhau: website, fanpage Facebook, LinkedIn. Trong đó, fanpage có hơn 300.000 followers và LinkedIn với gần 73.000 followers.

💡
Lượng truy cập của Brands Vietnam:
 225,000 lượt ghé thăm (sessions)
 700,000 lượt xem trang (pageviews)
 364,000 thành viên đọc tin (users)
 90,000 thành viên đã đăng ký thông tin (registered users)
 Thời gian trên trang: 2:07 phút

Đa dạng hình thức quảng cáo

Các định dạng quảng cáo của Brands Vietnam mang tính tương tác cao, đảm bảo trải nghiệm của độc giả, từ đó nhà quảng cáo cũng nhận được hiệu quả truyền thông tốt hơn. Khám phá thêm về dịch vụ quảng cáo chúng tôi ngay bên dưới.

Quảng cáo đào sâu chuyên môn

Không dừng lại ở việc giúp bạn chia sẻ thông tin, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để đơn vị đạt được các mục tiêu chiến dịch đề ra.

Các định dạng quảng cáo của Brands Vietnam


Quảng cáo Branded Content

Quảng cáo Branded Content bao gồm các bài thông cáo báo chí, quảng cáo, phân tích chiến dịch, phỏng vấn… Bài viết xuất hiện trên các box nổi bật, ngay đầu trang chủ của Brands Vietnam, giúp tiếp cận độc giả một cách tự nhiên nhất.


Quảng cáo Social

Quảng cáo Social bao gồm các bài đăng (Social Post) hoặc Live-streaming, trên các trang mạng xã hội của Brands Vietnam như Facebook, LinkedIn...


Quảng cáo Sponsored Box

Quảng cáo Sponsored Box là hình thức quảng cáo nội dung tự nhiên (native content), tăng nhận biết thương hiệu thông qua các bài viết của các chuyên gia, video với nội dung liên quan đến marketing và truyền thông do chính doanh nghiệp hoặc tổ chức biên soạn.


Quảng cáo Web Banner

Quảng cáo Web Banner xuất hiện tại các vị trí thuận mắt, tương đồng với bài viết trên website, giúp xây dựng nhận biết thương hiệu, gia tăng lượng truy cập (clicks), hỗ trợ cho mục tiêu chuyển đổi của nhãn hàng.


Agency Listing

Agency Listing liệt kê danh sách các agency với thông tin đầy đủ và chi tiết, giúp client tra cứu các agency phù hợp một cách dễ dàng.


Premier Job

Premier Job là chuyên mục giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên nhanh chóng và phù hợp, đặc biệt là trong lĩnh vực Marketing, Kinh doanh và Sáng tạo.


Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện hơn, kết hợp nhiều định dạng quảng cáo hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Brands Vietnam có thể cùng bạn tạo ra nhiều thứ độc đáo cho thương hiệu bằng các gói dịch vụ tùy chỉnh.

Bạn có dự án mới?

Muốn viết marketing, phải hiểu marketing. Hãy để chúng tôi, những người đang ăn ngủ cùng marketing, chắp cánh cho chiến dịch sắp tới của bạn.
Gửi email đến [email protected] hoặc liên hệ (028) 3602 6800 để được tư vấn.