Branded Content

Truyền tải thông tin về thương hiệu đến đối tượng khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên.

Branded Content

Nội dung bài có thể do khách hàng cung cấp hoặc Brands Vietnam phụ trách sản xuất. Có nhiều loại hình nội dung khác nhau mà bạn có thể lựa chọn:

1. Advertorial

Nội dung:

 • Thông cáo báo chí chính thức, họp báo sự kiện
 • Giới thiệu chi tiết sản phẩm dịch vụ, phân tích chuyên môn
 • Ra mắt, nhận định chiến dịch...

Bài viết tham khảo:

Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 – Những điểm sáng nào đáng chờ đón?
Trở lại từ 07-09/12/2022 tại SECC, triển lãm Food & Hotel Vietnam (FHV) – sự kiện lớn nhất ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn Việt Nam suốt hơn 15 năm qua hứa hẹn hội tụ những tinh hoa trong kinh doanh ẩm thực & dịch vụ lưu trú, mở ra cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, kết nối khách hàng và chuyển m…
Cách Got It thấu hiểu phụ nữ qua quà tặng 20/10
Thấu hiểu xu hướng tiêu dùng của phụ nữ chính là chìa khoá giúp các nhà bán hàng thành công trong thời đại she-conomy, nơi nền kinh tế đề cao vai trò của phái đẹp.

Bài sẽ hiển thị nổi bật trên trang chủ của Brands Vietnam trong 03 ngày và trong box Sponsored Articles (ở tất cả các trang trong) cho đến khi bị đẩy xuống bởi các bài mới hơn (thời gian khoảng 2 tuần).

2. Executive Interiew

Nội dung: Phỏng vấn nhân sự cấp cao của thương hiệu thông qua Email/Phone/Direct Meeting.

Bài viết tham khảo:

Amazon Global Selling đồng hành cùng thương hiệu Việt trên “đại lộ” xuất khẩu trực tuyến
Brands Vietnam đã có buổi trò chuyện cùng ông Gijae Seong, Giám đốc Điều hành Amazon Global Selling Vietnam nhân dịp Amazon công bố báo cáo “Người bán hàng địa phương, khách tiêu dùng toàn cầu: Việt Nam cần nắm bắt cơ hội xuất khẩu thông qua thương mại điện tử”.
Lactacyd bắt nhịp xu hướng với TikTok Hashtag Challenge trong chiến dịch Tết
Khai thác một khía cạnh mới, kêu gọi các chị em phụ nữ biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, điều gì đã giúp chiến dịch “Năm mới mình tươi mới” từ Lactacyd thu hút 214 triệu lượt xem trên TikTok chỉ trong 3 ngày và giúp doanh thu của thương hiệu tăng 18,3% trong 2 tháng đầu năm 2021?

Bài sẽ hiển thị nổi bật trên trang chủ của Brands Vietnam trong 03 ngày và trong box Sponsored Articles (ở tất cả các trang trong) cho đến khi bị đẩy xuống bởi các bài mới hơn (thời gian khoảng 2 tuần).

3. E-Magazine

Đặc biệt, bạn có thể book bài với định dạng E-Magazine. Bài viết được dàn trang bắt mắt, hiển thị toàn màn hình và không xuất hiện quảng cáo.

Bài viết tham khảo:

Thương hiệu Việt Sunhouse khát vọng chinh phục thị trường mới
Là một trong những thương hiệu đứng đầu ngành hàng gia dụng bếp, tại sao SUNHOUSE quyết định tham gia một thị trường mới đầy cạnh tranh như điện tử điện lạnh?
Biến WFH thành cơ hội, truyền cảm hứng cho Gen Z vượt qua giới hạn bản thân, Logitech đã làm gì?
Brand nào cũng hướng đến hoặc tìm hiểu về Gen Z, nhưng với nhóm công chúng này “theo đuổi” không phải là cách chinh phục. Logitech đã khởi xướng chuỗi chương trình “Shining” và nhãn hàng đã “thu hút” Gen Z ra sao qua từng “làn sóng” Work From Home (WFH) kéo dài?

Các bài viết này sẽ nằm ở chuyên mục "Thông tin Doanh nghiệp" của Brands Vietnam sau 03 ngày đăng nổi bật.

4. Campaign case-study

Nội dung:

 • Tổng hợp và phân tích toàn diện chiến dịch marketing, dàn trang đặc biệt, nhiều video và hình ảnh...
 • Có tính chất chuyên môn cao, phục vụ lưu trữ nghiên cứu.

Tham khảo các bài viết sau:

Campaign: Viettel - Tết dễ dàng với ViettelPay
Vượt qua rất nhiều tên tuổi nổi bật, chiến dịch ‘Tết dễ dàng với ViettelPay’ đã xuất sắc chiến thắng 8 hạng mục tại Giải thưởng MMA Smarties từ Việt Nam ra đến khu vực APAC và cả trên toàn cầu. Điều gì đã giúp ViettelPay đạt được những thành tích ấn tượng này?
Campaign: Unilever - Nâng tầm cuộc sống, vững vàng tương lai
Với Unilever Việt Nam, Purposeful Marketing là kim chỉ nam, được áp dụng xuyên suốt trong chiến lược của từng thương hiệu con. Trong đó, mỗi thương hiệu là một nỗ lực kiến tạo giá trị chung, xây dựng ý nghĩa thương hiệu và lan toả giá trị tích cực đến với cộng đồng. Tại hội nghị MMA Impact Vietnam 2…

Bài viết về thương hiệu sẽ hiển thị nổi bật trên trang chủ của Brands Vietnam trong 03 ngày. Sau 3 ngày, bài sẽ được lưu trữ trong chuyên mục Campaign case-study.

5. Sponsored Docs

Nội dung:

 • Các tài liệu hữu ích, có tính chuyên môn, phục vụ lưu trữ nghiên cứu.
 • Các loại tài liệu có thể chia sẻ gồm:
  - Báo cáo nghiên cứu thị trường
  - Tài liệu huấn luyện và đào tạo
  - Sách trắng quan điểm và ý tưởng
  - Các tài liệu sách, e-Book, ePub, mô hình, biểu mẫu...

Tham khảo:

PMAX: Tăng trưởng mùa lễ hội | Brands Vietnam
Tài liệu “Tăng trưởng Vượt trội Mùa lễ hội” được PMAX xây dựng nhằm hỗ trợ marketers, nhà quản lý, chủ doanh nghiệp có thêm nhiều góc nhìn về thị trường, người tiêu dùng.
Q&Me: Vietnam Digital Marketing Landscape (2019) | Brands Vietnam
Thị trường quảng cáo Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình, từ truyền thống sang kỹ thuật số, khi smartphone thay đổi lối sống của người tiêu dùng và nhiều người dành hàng giờ để online hàng ngày.

Tài liệu được đăng nổi bật trang chủ trong 03 ngày. Sau 03 ngày, tài liệu sẽ bị đẩy xuống chuyên mục Thư viện Tài liệu ở trang chủ (khoảng 2 tuần). Tài liệu sẽ được lưu trữ mãi mãi trong Thư viện Tài liệu của Brands Vietnam.

Nội dung:

 • Bộ hình, video ghi lại các hoạt động truyền thông quảng cáo của thương hiệu
 • Các loại media có thể đăng bao gồm: Brand Design, Case Film, Event/ Activation, MV/ Viral Clip, OOH/ Ambient, TVC, Webinar

Tham khảo:

Phim ngắn Tết 2024 Taisun: “Tết này thoải mái sum vầy”
Taisun với 2 thương hiệu tã cho trẻ em UniDry và tã người lớn SunMate đã kết hợp cùng agency CMH Saigon mang đến sự đột phá với phim ngắn “Tết này thoải mái sum vầy”.

Video / bộ hình được đăng nổi bật trang chủ trong 03 ngày, nằm trong mục Xem (Thư viện Phim / Thư viện Hình) ở trang chủ cho đến khi bị đẩy xuống.

Video / Bộ hình sẽ xuất hiện trong mục nổi bật tại mục Xem và lưu trữ mãi mãi trong Ad Center của Brands Vietnam.

Quy trình thực hiện

Nội dung do Brands Vietnam thực hiện

Quy trình viết bài Branded Content được chúng tôi tạm gọi là SODEP. Chỉ cần tối thiểu 6 ngày làm việc, bài viết về thương hiệu đã có thể xuất hiện trên Brands Vietnam.

1. Start
Thời gian: tối thiểu 1 ngày.

2. Outline
Thời gian: tối thiểu 2 ngày.

3. Draft
Thời gian: tối thiểu 3 ngày.

4. Edit
Thời gian: tối thiểu 1 ngày.

5. Publish
Thời gian: tối thiểu 1 ngày.

Mẫu:
- Tải Content Brief
- Tải Case-study Form
- Tải Docs Brief
- Xem lại quy trình

Bạn muốn booking?

Gửi bài về [email protected] hoặc liên hệ (028) 3602 6800 để được tư vấn.

Xem báo giá