Campaigns Case-study

Ghi lại, chia sẻ và lưu vào lịch sử ngành Quảng cáo Tiếp thị Việt Nam.

Đừng để những chiến dịch hay nhất bị lãng quên.

Don't let your great work be forgotten. Make it part of Vietnam’s History of Marketing & Advertising.

Bạn có còn nhớ những chiến dịch kinh điển trong lịch sử quảng cáo tiếp thị Việt Nam? Vinamilk “1 triệu ly sữa” ý nghĩa như thế nào? Bitis “Nâng niu bàn chân Việt” sáng tạo ra sao? Cô gái Hà Lan “Đèn đom đóm” hiệu quả đến đâu? Omo “Bẩn là tốt” bắt đầu từ khi nào? Và còn rất nhiều chiến dịch marketing xuất sắc bị lãng quên bởi vì chúng ta đã không có thói quen ghi lại chúng.

Brands Vietnam Campaign sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những chiến dịch một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

0:00
/

Hãy để những chiến dịch hay được chiêm ngưỡng và học hỏi.

Put your work where it can be seen. Your campaigns deserve a better place than being buried on your hard-drive.

Hãy để đồng nghiệp ngưỡng mộ những gì bạn nghĩ ra được. Hãy để đối thủ phải nể phục những điều bạn làm. Hãy để các chuyên gia lý giải cho sự thành công của chiến dịch bạn gửi. Và để các thế hệ marketing tiếp nối được học hỏi từ những gì hay nhất bạn tạo ra hôm nay.

Với 1 triệu lượt đọc hằng tháng, Brands Vietnam Campaign giúp chiến dịch của bạn được chiêm ngưỡng bởi cộng đồng Marketing chuyên nghiệp

Hơn cả giải thưởng, chiến dịch hay cần sự công nhận.

Let it be well-documented so you can enter awards. Let it be judged so the best is worthy.

Nhiều người nói về vấn đề Việt Nam sánh tầm sáng tạo và hiệu quả marketing với khu vực. Nhưng trong khi trầm trồ thán phục những chiến dịch hay của thế giới, thì số chiến dịch đến từ Việt Nam vẫn thấp tại các cuộc thi khu vực.

Do đó, chúng ta cần phải vượt qua được lối suy nghĩ “tôi quá bận để viết” để hiểu được rằng, lý do trên thế giới có nhiều chiến dịch hay hơn đơn giản là bởi vì họ có nhiều chiến dịch dự thi hơn. Để những chiến dịch xuất sắc được đánh giá và công nhận bởi những người xuất sắc, được đặt làm chuẩn mực cho những chiến dịch sau này.

Hãy bắt đầu...

... chia sẻ và khám phá