Ad Center

Thư viện Quảng cáo Việt Nam.

Thư viện Quảng cáo Việt Nam - một tính năng đầy tâm huyết của Brands Vietnam - nơi lưu trữ những quảng cáo, sự kiện và ấn phẩm truyền thông nổi bật.

Ad Center - where outstanding advertisements, events and media publications are stored.

Nếu bạn là một người làm việc trong lĩnh vực truyền thông - tiếp thị, một người đam mê nghệ thuật sáng tạo hay chỉ đơn giản là một người thích xem quảng cáo, thì Thư viện Quảng cáo Việt Nam là một điểm đến không thể bỏ qua.

Bạn còn nhớ TVC chống hàng giả lầy lội của Dầu gió xanh Con Ó? Hay đoạn video xúc động "Bố tôi là kẻ nói dối" của thương hiệu bảo hiểm Thái Lan? Bạn muốn xem lại hình ảnh của một hoạt động roadshow ấn tượng hoặc biển quảng cáo ngoài trời độc đáo của thương hiệu bất kỳ?

Thư viện Quảng cáo Việt Nam là nơi chúng tôi lưu trữ tất cả những ấn phẩm truyền thông sáng tạo nổi bật như thế.

Đây là nơi bạn có thể xem và khám phá những video và hình ảnh về các hoạt động quảng cáo, truyền thông, sự kiện nổi bật trong ngành.

Đến với Thư viện Quảng cáo Việt Nam, bạn có thể xem

  • những thay đổi về logo, nhận diện thương hiệu hay bao bì đáng chú ý tại Brand Design
  • video tóm tắt quá trình từ lên ý tưởng đến thực thi một chiến dịch marketing nổi bật tại Case Film
  • những nội dung kiến thức hữu ích tại danh mục e-Learning
  • cách bày trí và hoạt động thú vị tại các sự kiện hay hoạt động kích hoạt thương hiệu tại Event / Activation
  • những MV, Brand Videos và Viral Clips tại mục MV/ Viral Clip
  • những biển quảng cáo ngoài trời độc đáo, sáng tạo tại OOH
  • những quảng cáo TVC đáng chú ý
  • những Webinar thú vị và hữu ích về các sự kiện trong ngành

Tất cả video và hình ảnh được sắp xếp và phân loại theo chủ đề, nội dung, thời gian cụ thể. Từ đó, marketer có thể dễ dàng khám phá và quan sát về sự thay đổi, phát triển của thương hiệu từ những chiến dịch quảng cáo thuở đầu cho đến những ý tưởng sáng tạo ngày nay; hay tìm hiểu và nắm bắt xu hướng và sự trưởng thành của ngành quảng cáo Việt Nam theo từng giai đoạn và thời kỳ khác nhau.

Qua việc khám phá các dự án quảng cáo thành công, xem xét các phương pháp và kỹ thuật được các nhà tiếp thị sử dụng để tạo ấn tượng mạnh mẽ và kết nối với khách hàng, marketer sẽ được khơi nguồn cảm hứng, tìm kiếm ý tưởng để phát triển các chiến dịch quảng cáo độc đáo và hiệu quả hơn.

Khám phá Thư viện Quảng cáo Việt Nam

Ngay tại đây