Weekly Updates (W17/2023): Chiến dịch ra mắt Taxi Xanh SM dưới góc nhìn Social Listening

Tóm tắt nhanh Tuần 17/2023: Chiến dịch ra mắt Taxi Xanh SM dưới góc nhìn Social Listening, Giải pháp cho sự khan hiếm thời trang ngoại cỡ, case-study "Xui hay Vui" từ Kotex, "Đi tìm Ý nghĩa Thương hiệu".

Tổng thảo luận hệ thống thu thập được hơn 151 nghìn lượt. Trước thời điểm khai trương hãng Taxi Xanh SM, chủ đề được thảo luận sôi nổi xoay quanh về thương hiệu Taxi điện đầu tiên của Việt Nam, các so sánh taxi truyền thống vs taxi công nghệ, mẫu xe cao cấp VinFast sử dụng để làm dịch vụ taxi cho người Việt.

Case-study

Kotex - “Xui hay vui” và màn chào sân truyền thông Tết lần đầu của thương hiệu băng vệ sinh

Chuyên gia viết

Chiến lược đến Thực thi #1: Đi tìm Ý nghĩa Thương hiệu (Brand Purpose) | bởi Thann Auttanukune | Brands Vietnam
Ý nghĩa thương hiệu (Brand Purpose) đóng vai trò như kim chỉ nam mà doanh nghiệp luôn phải bám sát để tồn tại và phát triển bền vững.
Văn hóa Nhật Bản trong suy nghĩ của người Việt | bởi Kurokawa Kengo | Brands Vietnam
Trong năm 2023, Nhật Bản và Việt Nam sẽ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, chúng ta đã và sẽ có một số sự kiện được tổ chức để kỷ niệm mối quan hệ của hai nước. Bản thân tôi cảm thấy rất tự hào về điều này, vì đất nước tôi có mối quan hệ rất tốt đẹp với Việt Nam.

Tài liệu mới

2030 B2B Trends

Tải về

Cơ hội nghề nghiệp


Hội thảo & Sự kiện

Khoá học mới

90 phút Thực hành Quảng cáo Facebook

Dương Thái Minh Quang, Account Performance @ B Rise

Tìm hiểu thêm

Marketing and Management in Pharmacy: Marketing & Quản trị Nhà thuốc 4.0

Lê Phương Dung, Founder - CEO @ MPG Academy, Pharmaco Agency

Xem chi tiết

Podcast mới


Được tài trợ

Bước vào kỷ nguyên bạc của quảng cáo sáng tạo Việt Nam – A new look into Silver Age of Vietnam’s advertising
Trong những năm gần đây, có một agency “lội ngược dòng”, phát triển mạnh về mảng sáng tạo trong thị trường khó tính như Hà Nội – Markus Agency. Thú vị hơn, những gì họ đang làm trong thời gian vừa qua lại mang âm hưởng “quốc tế”, với những big idea, hình ảnh và câu chữ dí dỏm, gãy gọn mang hơi thở c…
Hires.vn | Hình chất lượng cao miễn bản quyền cho cộng đồng
Chia sẻ bởi những người đam mê chụp ảnh. Dành cho cộng đồng những người làm thương hiệu và marketing, quảng cáo truyền thông, sáng tạo nội dung và báo chí.
Dim Tu Tac nâng cao trải nghiệm khách hàng với thực đơn mới tôn trọng vị ngon nguyên bản
Tháng 4, Dim Tu Tac ra mắt thực đơn tháng mới Good Cantonese Food; hội tụ tất cả những trải nghiệm vị giác tinh tế; độc đáo dưới sự dẫn dắt của các sư phụ đầu bếp. Thực đơn hướng đến sự sáng tạo phong phú về hình thức lẫn hương vị nhưng vẫn kế thừa được những giá trị truyền thống trên quan điểm ẩm t…