Weekly Updates (W20/2023): 3 insight mua sắm FMCG mùa lễ hội từ Kantar, Case-study Duolingo, Tài chính khởi nghiệp agency (phần 2)

Nổi bật Tuần 20/2023: 3 insight mua sắm FMCG mùa lễ hội từ Kantar, Case-study Duolingo, Tài chính khởi nghiệp agency (phần 2)... cùng nhiều thông tin thú vị khác.

Tết 2023 là mùa Tết mà người tiêu dùng trở lại mua sắm tự do sau chuỗi giãn cách kéo dài. Trước những rào cản của bối cảnh suy thoái kinh tế, hành vi mua sắm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) có những điểm nào đáng chú ý?

Case-study mới

Duolingo - Cá nhân hoá thông báo đẩy, tăng hơn nửa triệu Daily Active User trong 1 tháng

Chuyên gia viết

Chiến lược đến Thực thi #4: Đừng đánh đồng giá trị với đặc trưng thương hiệu | bởi Thann Auttanukune | Brands Vietnam
Bên cạnh Ý nghĩa Thương hiệu, Phân khúc và Insights, các marketer cũng cần hiểu rõ về Giá trị (Value). Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh, giúp doanh nghiệp nổi bật trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào tầm quan trọng của giá tr…
Những điều marketers cần biết về kiểm thử tăng tiến | bởi Tin Le | Brands Vietnam
Làm thế nào bạn có thể biết được số tiền chi tiêu cho hoạt động marketing là khoản chi tiêu tốt? Hay làm thế nào để bạn biết được quảng cáo của bạn có thật sự tác động đến hành vi người tiêu dùng hay không?

Tài liệu mới

2023 Nielsen Annual Marketing Report

Tải về

Cơ hội nghề nghiệp


Hội thảo & Sự kiện


Khoá học miễn phí

Passport to Marketing - Season 1: Client or Agency?

Brands Vietnam

Tìm hiểu thêm

Trade Marketing Interview

Brands Vietnam

Tìm hiểu thêm

Podcast cho tuần này