A brief introduction about Brand Camp

Là một phần của hệ sinh thái thương hiệu và marketing Brands Vietnam, Brand Camp cung cấp các khóa học trực tuyến e-learning và nội dung số về Marketing, Business và Creativity.

Biết nhiều hơn. Hiểu sâu hơn. Tiến xa hơn.

Study actively / Học chủ động

Anywhere on any device with internet / Trên bất cứ thiết bị nào có internet

Được thiết kế hoàn toàn bằng kỹ thuật giao diện đáp ứng (responsive design), Brand Camp có thể xem được trên hầu hết mọi thiết bị, từ laptop, desktop, đến tablet, mobile hay thậm chí là smart TV. Bạn có thể học trên bàn làm việc, trong phòng khách, trên đường đi hay thậm chí là trên sofa.

0:00
/
Nguồn: Hires

Study conveniently / Học thuận tiện

Forever available for your learning needs / Khoá học luôn sẵn sàng khi bạn cần

Một khi bạn đã đăng ký khóa học, nội dung sẽ là của bạn mãi mãi. Brands Vietnam không giới hạn thời gian hay số lần học. Bạn có thể xem đi xem lại video bài giảng, đọc slide thuyết trình, trả lời câu hỏi, tham khảo tài liệu hoặc thảo luận với giảng viên và học viên bất cứ khi nào bạn rảnh. Hay bất cứ khi nào tính chất công việc của bạn yêu cầu.

Study with practitioners / Học thực tiễn

Practical experience from real experts / Giảng viên thực chất, Kinh nghiệm thực tiễn

Không có khoảng cách giữa bạn và giảng viên bạn yêu thích, cũng như không có khoảng cách giữa điều bạn học và điều bạn làm. Khoảng cách địa lý không còn là giới hạn khi học e-learning. Với Brand Camp, bạn có thể chọn học với chuyên gia mình yêu thích dù ở bất cứ nơi đâu. Và chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những gương mặt chuyên gia danh tiếng trong ngành.

Certified Individual Program / Cấp chứng nhận hoàn thành

Sau khi đã hoàn thành các khóa học trả phí, bạn sẽ được Cấp chứng nhận Hoàn thành từ Brand Camp. Chứng nhận của Brand Camp là sự ghi nhận nỗ lực học tập và hoàn thành khóa học của các bạn học viên. Bạn có thể xem online hoặc tải về ngay trong Hồ sơ của mình trên Brand Camp.

Systemized Frameworks / Kiến thức hệ thống

Các khóa học trên Brand Camp được soạn thảo chắt lọc, xây dựng súc tích, thời lượng phù hợp cho việc tự học online, kiến thức được hệ thống thành những quy trình rõ ràng mang tính ứng dụng cao. Để bạn có thể học ngay tối nay và áp dụng vào công việc sáng mai.

Various Content / Nội dung đa dạng

Phần lớn nội dung là các video bài giảng sinh động của chuyên gia, được biên tập kỹ càng, để bạn có thể vừa nghe giảng, vừa xem slide trình chiếu hoặc ví dụ minh họa. Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm các case-study bên ngoài, xem lại bài thuyết trình, ôn tập qua các câu hỏi, hay tham khảo tài liệu từ các bài viết hoặc link download.

View Statistic / Xem thống kê

Bên dưới mỗi câu hỏi đều có thống kê số lượt trả lời đúng sai, hoặc tỉ lệ các lựa chọn trong câu hỏi khảo sát, để bạn có thể biết có bao nhiêu người có cùng lựa chọn như mình.

Keep Progress / Theo dõi tiến độ

Bên dưới tiêu đề mỗi slide đều có tính năng cập nhật tiến độ, để bạn có thể đánh dấu những nội dung mình đã hoàn thành, từ đó có thể theo dõi tiến trình học theo buổi hoặc toàn khóa.

Discuss inside Classes / Thảo luận trong lớp

Tương tác với giảng viên và học viên là một phần không thể thiếu của quá trình học tập. Theo đó, bên dưới mỗi slide bài giảng đều có phần Thảo luận, khuyến khích bạn đặt câu hỏi với giảng viên hoặc trao đổi với các học viên để làm rõ vấn đề.

Pay and Learn Instantly / Đăng ký là học ngay

Bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB), thẻ ATM của các ngân hàng nội địa (yêu cầu có Internet Banking), thanh toán bằng mã QR với ứng dụng di động, ví điện tử MoMo hoặc phiếu SODEXO do công ty cấp. Đăng ký xong là vào học ngay.

Team Learning / Học theo Team

Tính năng học theo team được thiết kế phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Doanh nghiệp có thể quản lý 1 team hoặc nhiều team dưới 1 tài khoản quản lý. Với tính năng học theo team, việc quản lý đào tạo sẽ trở nên dễ dàng hơn khi người quản lý có thể theo dõi tiến độ học tập của các thành viên, cấp quyền vào học cho nhân viên hoặc gỡ quyền khi nhân viên thôi việc. Số lượng học viên càng nhiều thì mức ưu đãi học phí sẽ càng cao.

Xem thêm những hệ thống khóa học tại Brand Camp tại đây.

250+ khoá học đang chờ bạn khám phá.

Đăng ký học