Weekly Updates (W25/2023): "Nghía" qua toàn cảnh bức tranh kỹ thuật số năm 2023

Ngày Gia đình Việt Nam sắp đến, chúng mình cùng "đào" lại những chiến dịch nổi bật nhân dịp đặc biệt này nhé. Bên cạnh đó là những điểm tin hấp dẫn trong tuần 25: Toàn cảnh bức tranh kỹ thuật số 2023, Consumer Insight - Thị trường Lifestyle, báo cáo Kantar Media Reactions...

Digital phát triển kéo theo sự thay đổi trong phân bổ tỷ trọng ngân sách marketing. Các nền tảng mạng xã hội “giao tranh” khốc liệt nhằm giữ chân người dùng. Số liệu lý giải cho sự lên ngôi của bán hàng live-stream và Social Commerce... cùng nhiều xu hướng nổi bật.

Những chiến dịch nổi bật nhân Ngày Gia đình Việt Nam


Chuyên gia viết

Xu hướng tiêu dùng nửa cuối 2023: Lối sống “lạc quan trong cẩn trọng” trở nên phổ biến | bởi Nguyễn Thành Long | Brands Vietnam
Trong sự kiện “Xu hướng bán lẻ mới trong kỷ nguyên số”, chị Đặng Thuý Hà, Giám đốc Nghiên cứu, Đại diện Khu vực phía Bắc tại NielsenIQ Việt Nam đã có chia sẻ về hành vi nổi bật của người tiêu dùng trong năm 2023.
Chiến lược đến Thực thi #9: Cứ cường điệu đi vì cuộc đời cho phép | bởi Thann Auttanukune | Brands Vietnam
Hãy theo dõi bài viết thứ 9 trong series “Chiến lược đến thực thi” để hiểu thêm về “cường điệu” – một phương thức có thể giúp thương hiệu trở nên nổi bật trong thị trường cạnh tranh.

Case-study


Cơ hội nghề nghiệp


Hội thảo & Sự kiện


Khoá học vừa ra mắt

New Product Development - Module 1: Thiết kế Chiến lược Sản phẩm mới

Nguyễn Quang Hiệp, Brand Trainer & Consultant

Tìm hiểu thêm

Tài liệu mới

Kantar Media Reactions 2022

Tải về

Nghe gì tuần này?