Weekly Updates (W22/2023): "Dạo" 1 vòng kênh quán nhậu Thái Lan, Singapore và Malaysia

Hôm nay là Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nên ngoài việc điểm tin nổi bật trong tuần 22 như thường lệ, chúng mình có "đào lại" một số bài viết "hay ho" về "Tiếp thị đến trẻ em" ngay bên dưới. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hữu ích.

Điểm tin

Cùng phục vụ chai bia kích cỡ lớn, trong khi người tiêu dùng Thái Lan chia sẻ với nhau, người tiêu dùng Singapore và Malaysia lại có văn hóa thưởng thức bia theo cá nhân. Vì đâu lại có sự khác biệt đó? Và còn đặc điểm đáng chú ý nào khác về kênh quán nhậu On-trade tại 3 thị trường nước ngoài này?

Tiếp thị đến Trẻ em


Case-study mới

PNJ - Chưa bao giờ là muộn để cầu hôn

Chuyên gia viết

Kinh tế Việt Nam đang gặp khó khăn như thế nào? Phân tích dựa trên báo cáo hợp nhất của tập đoàn Thế Giới Di Động | bởi Kurokawa Kengo | Brands Vietnam
Thông qua một số dữ liệu vĩ mô gần đây, chúng ta thấy rằng nền kinh tế Việt Nam đang bị chững lại. Không chỉ GDP quý I tăng trưởng ít hơn so với kỳ vọng ban đầu, nhiều tin tức, báo cáo ngành cũng phản ánh tình trạng trì trệ của các ngành kinh doanh như bất động sản, xuất khẩu cũng như mảng sản xuất.
4 trụ cột của hoạt động chuyển đổi số thành công | bởi Tin Le | Brands Vietnam
Chuyển đổi số có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với các nhà lãnh đạo, chuyển đổi số khó có thể biết nơi bạn đang tập trung đầu tư – và loại chuyển đổi số nào bạn thật sự đang theo đuổi. Các tác giả đã phát thảo 4 trụ cột của chuyển đổi số: Nâng cao ứng dụng CNTT, số hóa hoạt động vận hành, digi…

Cơ hội nghề nghiệp


Hội thảo & Sự kiện


Khoá học

Lean Brand Building: Xây dựng thương hiệu tinh gọn cho SME & Start-up

Mai Hồng Ngọc, CEO @ B-RISE Integrated Marketing Agency

Tìm hiểu thêm

Podcast mới