Brand Talks Podcast (03/2023)

Dưới đây là những “câu chuyện âm thanh” nổi bật trong tháng 3/2023: Du học Marketing tại Đài Loan (Đại học Thanh Hoa), câu chuyện Tài trợ của Thương hiệu thể thao Jogarbola, gương mặt "Young Agency" Kim Chỉ, đào sâu "Deep Dive" về ChatGPT.

Du học Marketing #11

“Đào sâu tìm hiểu chương trình Service Science and Sustainability của Đại học Thanh Hoa, tôi tìm thấy được chìa khóa cho các vấn đề mà bản thân đang gặp phải khi tư vấn cho các doanh nghiệp xã hội, hay lý giải cho những thắc mắc dang dở về đổi mới sáng tạo”.

🎧 Nghe

Tài trợ Thương hiệu #7

Được nhắc đến là hình ảnh không thể thiếu của SEA Games 31, bản thân Jogarbola cũng công nhận đây là sự kiện rất khó quên đối với họ. Bí quyết thành công của thương hiệu này rất đơn giản – “Hãy để các vận động viên toả sáng”.

🎧 Nghe

Young Agencies #19

“Chúng tôi không giới hạn cung cấp dịch vụ cho một phân khúc cụ thể. Đó là bởi khi hợp tác với bất kỳ khách hàng nào, dù là lần đầu gặp gỡ hay mối quan hệ lâu năm, Kim Chỉ cũng phải ‘may đo’ khách hàng phòng trường hợp họ ‘tăng hay giảm cân’”. 

🎧 Nghe

Deep Dive #12.1

Sau những lời khen đến từ Silicon Valley và Phố Wall, ChatGPT của Open AI đã trở thành hiện tượng toàn cầu chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu ChatGPT sẽ đặt nền móng cho việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào hỗ trợ công việc sâu hơn hay đơn thuần chỉ là ngọn cờ làm sôi động lại dòng vốn đổ vào các công ty AI, sau khi mô hình Kinh Tế Chia Sẻ hay gần đây là Blockchain đã không còn sức hút?

🎧 Nghe