Best of 2016

Cùng với sự tăng trưởng và đổi mới của thị trường, là sự lộ diện của những gương mặt marketers mới, mang đến những nội dung đa dạng hơn, có chiều sâu và quan điểm hơn trong năm 2016. Hãy xem danh sách dưới đây để cảm nhận rõ điều này.

Chúng tôi chưa bao giờ thôi ngạc nhiên về sự thay đổi chóng mặt của ngành Marketing, Xây dựng Thương hiệu và Quảng cáo Truyền thông. Thật vậy. Cùng với sự tăng trưởng và đổi mới của thị trường, là sự lộ diện của những gương mặt marketers mới, mang đến những nội dung đa dạng hơn, có chiều sâu và quan điểm hơn trong năm 2016. Hãy xem danh sách dưới đây để cảm nhận rõ điều này.

Năm nay, Brands Vietnam cũng đã hoàn thiện và cho ra mắt Brand Camp, nền tảng học trực tuyến (e-learning) và nội dung số (content store) về Marketing, Business và Creativity, đánh dấu khép lại giai đoạn xây dựng hệ thống và mở ra giai đoạn phát triển mới, để Brands Vietnam trở thành một “hệ sinh thái” toàn diện về Thương hiệu.

Với tất cả sự trân trọng và biết ơn, chúng tôi xin kính chúc Quý độc giả của Brands Vietnam & Brand Camp một năm mới 2017 tràn đầy năng lượng, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hay nhất do Ban biên tập lựa chọn

Top 3 Bài viết

251,120 lượt xem
85,882 lượt xem
30,975 lượt xem

Top 3 Cộng đồng viết

35,873 lượt xem
32,944 lượt xem
26,665 lượt xem

Top 3 hot marketers

Top 3 khoá học

Thái Thùy Anh, Senior Manager - Consumer Marketing @ British American Tobacco - US Headquarter
Thái Thùy Anh, Senior Manager - Consumer Marketing @ British American Tobacco - US Headquarter
Huỳnh Vĩnh Sơn, Creative Director / Senior Copywriter

Top Thư viện Tài liệu

Top 3 Cười ngẫm

Top 50 bài viết hay nhất


Top 50 bài viết thành viên